Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu? Có khả thi hay không?

 Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu? Có khả thi hay không?

Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu? Có khả thi hay không?

Trong thời gian gần đây thì xu hướng xây nhà ống 2 tầng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi nó sở hữu thiết kế hiện đại, thông thoáng phù hợp với gia đình đông người. Vậy xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu đồng ? Có khả thi hay không ? Hãy cùng đi tìm đáp án nhé.

Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu có ổn không?

Nếu bạn là người mới đã tìm hiểu sơ bộ thì chắc hẳn khi nghe câu “xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu” là điều không thể xảy ra đúng không nào. Tuy nhiên, có rất nhiều người đã thành công bởi họ biết cách tính toán cũng như nắm bắt thời điểm hợp lý đã biến 200 triệu đồng thành mộ căn nhà ống đẹp và hiện đại.

Và để có thể xây dựng thành công nhà ống 2 tầng với số vốn tầm 200 triệu thì bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Diện tích xây dựng không quá lớn

Thông thường các mẫu nhà ống giá rẻ hiện nay chỉ có 1 mặt tiền và có diện tích thông thường là 3m, chiều sao từ 10m đến 20m. Với kinh phí 200tr thì bạn không nên xây quá lớn bởi rất có thể sẽ dẫn đến thiếu nguyên vật liệu, nhân công sẽ cao. Chính vì vậy, nhà ống 2 tầng với 200tr sẽ phù hợp với giá đình có điện tích đất nhỏ.

Mẫu thiết kế đơn giản

Bạn nên lựa chọn kiểu thiết kế đơn giản với nội ngoại thất tối giản, không nên sử dụng nội thất quá cầu kỳ hay quá hoa văn bởi sẽ tốn nhiều thời gian, từ đó tiền nhân công và vật tư sẽ tăng. Những kiểu nhà ống 2 tầng có mái tôn sẽ phù hợp với gia đình có kinh phí không quá cao.

Xây nhà ống 2 tầng với không gian thoáng mát
Xây nhà ống 2 tầng với không gian thoáng mát

Vị trí xây dựng

Vị trí xây dựng là yếu tố góp phần lớn đến chi phí trong xây dựng nhà ống 2 tầng. Vị trí nên ở gần mặt đường và hạn chế xây ở trong hẻm nhỏ bởi nếu hẻm quá sâu thì sẽ tốn thêm tiền vận chuyển và nhân công.

Ngoài ra, nếu vị trí ở mặt tiền thì chắc chắn rằng nền đất sẽ rất tốt, khi đó chi phí làm móng sẽ được tối ưu tốt nhất cho gia chủ.

Nguyên vật liệu

Một trong các yếu tố để làm nên một ngôi nhà chắc chắn đó chính là chất lượng của vật tư. Thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán nguyên vật tư với nhiều mức giá khác nhau. Đối với nghề xây dựng và gia chủ có kinh nghiệm sẽ tìm kiếm các đơn vị cung cấp vật tư giá rẻ và tìm kiếm người quen bởi sẽ tìm được giá tốt, đi kèm với đó là sự uy tín và chất lượng của nguồn vật liệu xây dựng nữa.

Ngoài ra, để tiết kiệm thêm vật tư thì khi tiến hành làm móng nhà ống 2 tầng thì gia chủ không nên sử dụng kiểu móng bè mà chỉ nên tiến hành làm móng băng hoạc là móng đơn. Tiếp đến thì chỉ cũng nên dùng loại gạch xây tường khoảng 10 phân thôi.

Thời điểm xây dựng

Với chi phí 200tr thì ngoài việc bạn tìm kiếm nguồn vật liệu giá rẻ, mẫu thiết kế đơn giản thì bạn cũng nên tham khảo thời điểm bắt đầu xây dựng để tiết kiệm thêm chi phí nhé. Admin khuyên bạn nên tiến hành xây dựng vào 3 tháng cuối năm cũng như 3 tháng đầu năm. Bởi thời tiết khi đó sẽ nắng, nóng và mát vào chiều tối, khi đó có thể khiến quá trình xây dựng được diễn ra nhanh nhất

Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu hiện tại bây giờ đã không còn quá khó khăn bởi nếu bạn biết tiết kiệm, tiết cách lựa chọn nội thất, ngoại thất cũng như giảm chi phí nhân công thì sẽ rất dễ.

>> có thể bạn quan tâm: Các bước thanh toán khi mua nhà.

Mẫu nhà ống 2 tầng với 200tr ở nông thôn

Xây nhà ống 2 tầng dành cho đôi vợ chồng mới cưới
Xây nhà ống 2 tầng dành cho đôi vợ chồng mới cưới
Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu? Có khả thi hay không?
Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu? Có khả thi hay không?
Nhà ống 2 với không gian thoáng đãng
Nhà ống 2 với không gian thoáng đãng

👉 Hy vọng với những chia sẻ ở trên về xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu đồng sẽ giúp các gia chủ có thể tự tin hơn để theo đuổi ước mơ có được một ngôi nhà riêng dành cho mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn thêm thì có thể để lại câu hỏi ở comment dưới đây, Timnha24h.net sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm xây nhà hợp phong thủy

Tien.NM

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *